SỬA CHỮA LAPTOP

Laptop Trần Khanh xin kính chào quý khách !

Laptop là thiết bị điện tử, nên trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi việc gặp phải như hư hỏng, sự hao mòn của thiết bị, hay linh kiện bị lỗi… tuy nhiên, khi bạn mua laptop, thời gian bảo hành của các hãng đều có hạn, và thông thường khi hết thời gian bảo hành cũng là lúc các thiết bị thường gặp phải lỗi, hay hư hỏng linh kiện. Vì vậy, nếu bạn không muốn tốn thêm khoản chi phí lớn để mua một chiếc laptop mới, hãy tìm cho mình một địa chỉ uy tín để sửa chữa laptop cho mình.

 

sửa chữa laptop

 

Laptop Trần Khanh – Địa chỉ sửa chữa laptop số 1 tại Gò Vấp !

Trần Khanh với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực laptop tại HCM, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop số 1 hiện nay tại Gò Vấp – HCM

Đến với laptop Trần Khanh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ sửa chữa laptop của chúng tôi :

– Đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, có thể khắc phục tất cả các lỗi laptop hiện nay: Đội ngũ kỹ thuật viên tại Trần Khanh đều có kinh nghiệm ít nhất 3 năm, được đào tạo bài bản về chuyên môn, nên rất am hiểu về kỹ thuật laptop.

– Tiết kiệm chi phí cho bạn, chi phí rõ ràng, không phát sinh: khi đến trung tâm chúng tôi, bạn sẽ được nhân viên báo giá chính xác rõ ràng từng chi phí, cam kết đến bạn không phát sinh bất cứ chi phí ngoài nào.

– Chỉ thay thế linh kiện khi không thể sửa chữa: đây là điều khác biệt chỉ có ở Laptop Trần Khanh, linh kiện laptop sẽ được chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng, khi không thể khắc phục được mới báo bạn thay thế, điều này giúp bạn tiết kiệm được chi phí, tránh được việc bị thay thế khi linh kiện vẫn đang còn sử dụng được.

– Xem trực tiếp quá trình sửa chữa: bạn sẽ được quan sát toàn bộ quá trình sửa chữa laptop trực tiếp tại trần khanh, giúp bạn an tâm về dịch vụ

– Ký tên trên từng linh kiện: đối với những dịch vụ cần thời gian dài để sửa chữa, bạn sẽ được ký tên đánh dấu trên tất cả linh kiện nào bạn cần, chúng tôi cam kết bồi thường 300% nếu phát hiện linh kiện bị tráo đổi.

– Tư vấn miễn phí về dịch vụ: đến với trần khanh, cho dù bạn có sử dụng dịch vụ hay không thì bạn cũng được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

– Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng về dịch vụ.

 

Hãy liên hệ ngay với Laptop Trần Khanh nếu bạn đang cần 1 trung tâm sửa chữa laptop uy tín hiện nay.

LAPTOP TRẦN KHANH

Địa chỉ: 158 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, HCM

Điện Thoại: 0906.750.086

Email: dinhkhanhcomputer@gmail.com

Website: www.laptoptrankhanh.com

 

 

2 thoughts on “SỬA CHỮA LAPTOP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *