Giỏ hàng đang trống ...

Đóng

Dịch vụ

Nâng cấp Ram Laptop giá rẻ

Dịch vụ nâng cấp ram laptop giá rẻ tại laptop Trần Khanh đảm bảo giúp cho chiếc laptop của bạn trở nên mạnh hơn, hỗ trợ công việc và nhu cầu của bạn được tốt hơn, ram laptop tại Trần Khanh được cam kết về chất lượng, với chế độ bảo hành rõ ràng, giúp bạn yên tâm trong quá trình sử dụng.

NÂNG CẤP Ổ SSD LAPTOP

Nhiều người luôn đặt câu hỏi làm thế nào để máy tính của mình trở nên mạnh hơn, nhanh hơn ? có rất nhiều giải pháp giúp máy tính của bạn trở nên mạnh hơn và nhanh hơn, nhưng cách hiệu quả nhất hiện nay theo đánh giá của Laptop Trần Khanh là nâng cấp ổ cứng SSD cho laptop, hiệu quả mang lại tức thì, và bạn sẽ trực tiếp cảm nhận được ngay từ lúc khởi động máy.

SỬA CHỮA LAPTOP

Laptop là thiết bị điện tử, nên trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi việc gặp phải như hư hỏng, sự hao mòn của thiết bị, hay linh kiện bị lỗi... tuy nhiên, khi bạn mua laptop, thời gian bảo hành của các hãng đều có hạn, và thông thường khi hết thời gian bảo hành cũng là lúc các thiết bị thường gặp phải lỗi, hay hư hỏng linh kiện. Vì vậy, nếu bạn không muốn tốn thêm khoản chi phí lớn để mua một chiếc laptop mới, hãy tìm cho mình một địa chỉ uy tín để sửa chữa chiếc laptop cho mình.

LAPTOP TRẦN KHANH

Kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực cung cấp laptop uy tín - chất lượng - giá rẻ

Tin tức - Sự kiện

05 December

Hướng dẫn lựa chọn laptop cũ để chơi game.

Laptop cũ mang đến nhiều tính năng hữu ích cho người tiêu dùng, được mọi người săn đón, ưa chuộng....

05 December

Kinh nghiệm lựa chọn những chiếc laptop cũ mang giá rẻ

Laptop cũ là mặt hàng quá quen thuộc đối với tất cả mọi người, đặc biệt đối với những đối...

Video - Clips